เลือกดูสินค้าตามยี่ห้อ?

สินค้าและข่าวสารใหม่ๆ

ตั้งตาคอยการเปิดตัว Samsung Galaxy Note 2

By suru on 8/02/2012 03:41:00 PM

แหล่งข่าวก่อนหน้านี้ รายงานว่าทางซัมซุงเตรียมจะเปิดตัว New Galaxy Device ตัวใหม่ล่าสุด ซึ่งก็คือ Samsung Galaxy Note 2 ในงาน Samsung Mobile Unpacked 2012 ในวันที่ 30 สิงหาคม 2012 นี้ แต่ล่าสุดมีกระแสข่าวจากเว็บไซต์ BGR ที่อ้างว่าเป็นแหล่งข่าววงในของซัมซุง ออกมายืนยันว่า ซัมซุงจะจัดงานเปิดตัว Samsung Galaxy Note 2 เร็วขึ้นกว่าเดิม โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 15 สิงหาคม 2012 และมีกำหนดการวางขายภายในเดือนตุลาคมปีนี้


          หล้งจากมีการเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ Samsung Galaxy S3 โดยเรียกความสนใจจากผู้คนจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว ครั้งนี้ก็เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่ํซัมซุงภุมิใจนำเสนอกับสมาร์ตโฟนกึ่งแท็บเล็ตรุ่นใหม่ล่าสุด Samsung Galaxy Note 2
          สเปคของ Samsung Galaxy Note 2 ที่มาจากแหล่งข่าวต่างๆ นั้นถือได้ว่ามาแรงมาก โดยใช้ระบบประมวลผลเดียวกับ Samsung Galaxy S3 ซึ่งก็คือ Quad-Core Exynos Processor หน้าจออาจจะใช้แบบ OLED Screen ที่มีคุณสมบัติในการโค้งงอได้ดี จอแสดงผล Super AMOLED Plus HD และที่สำคัญมีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิมเป็น 5.5 นิ้ว แต่ตัวเครื่องได้รับการออกแบบให้บางลงกว่า Galaxy Note ตัวแรก สำหรับกล้องมีความละเอียดถึง 12 หรือ 13 ล้านพิกเซลเลยทีเดียว นอกจากนี้ Samsung Galaxy Note 2 ยังมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android 4.1 (Jelly Bean) อีกด้วย
      


ราคาและวันเปิดตัวที่แน่นอนในไทย ยังคงต้องรอรายละเอียดจากทางซัมซุงอีกครั้ง

แสดงความคิดเห็น

No comments:

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...