เลือกดูสินค้าตามยี่ห้อ?

สินค้าและข่าวสารใหม่ๆ

Thailand International Mobile Show 2012

By suru on 5/07/2012 01:51:00 PM

กลับมาอีกครั้งแล้ว สำหรับงานมหกรรมมือถือและแท็บเล็ตสุดยิ่งใหญ่กลางปี นับเป็นงานโชว์สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตที่รวบรวมรุ่นใหม่ล่าสุดมาไว้ในงานนี้อย่างคับคั่ง ซึ่งจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม 2555 สำหรับรุ่นที่คาดว่าจะเป็นดาวเด่นที่สุดและรอการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย คงจะหนีไม่พ้น Samsung Galaxy S III

Samsung Galaxy S III
Thailand International Mobile Show งานมหกรรมมือถือและแท็บเล็ตที่ทุกคนรอคอยและเรียกได้ว่ายิ่งใหญ่ที่สุดกลางปีนี้ นับเป็นงานโชว์สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตที่รวบรวมรุ่นใหม่ล่าสุดมาไว้ในงานนี้อย่างคับคั่ง สำหรับรุ่นที่คาดว่าจะเป็นดาวเด่นที่สุดและรอการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย คงจะหนีไม่พ้น Samsung Galaxy S III ซึ่งได้มีการเปิดตัวไปแล้วในงาน  Samsung Mobile UNPACKED 2012 ณ กรุงลอนดอน ในช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา

สี น้ำเงิน Pebble Blue

Samsung Galaxy S III ซึ่งเป็นแอนดรอยด์โฟนระดับ High-End ที่มีกระแสตอบรับดีมากอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากสเปคนั้นถือได้ว่ามาแรงที่สุดในขณะนี้ โดยระบบประมวลผลเป็นแบบ Quad-core (Exynos 4 Quad) Processor ความละเอียด 1.4GHz มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ล่าสุด 4.0 Ice Cream Sandwich และหน่วยความจำ RAM ขนาด 1 GB ยิ่งไปกว่านั้น ตัวเครื่องยังถูกออกแบบโดยเน้นเรื่องรูปทรง Human-Centric Nature ใช้วัสดุพลาสติกแบบ HyperGraze ซึ่งมีความหนาเพียง 8.6 มิลลิเมตร หนักแค่ 133 กรัม และที่สำคัญมี 2 สีให้เลือก ได้แก่ สีขาว Marble white และ สีน้ำเงิน Pebble blue

สีขาว Marble White

เตรียมพบกับการเปิดตัวมือถือรุ่นล่าสุดนี้ได้ในงานมหกรรมมือถือและแท็บเล็ตสุดยิ่งใหญ่กลางปีนี้ พร้อมกับโปรโมชั่นสุดคุ้มมากมายภายในงาน งานนี้จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม 2555 ที่ไบเทคบางนา
หากใครกำลังมองหามือถือรุ่นใหม่ๆหรือแท็บเล็ตดีๆซักเครื่อง งานนี้ห้ามพลาด!!

แสดงความคิดเห็น

No comments:

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...