เลือกดูสินค้าตามยี่ห้อ?

สินค้าและข่าวสารใหม่ๆ

LG Optimus LTE2 สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดกับ RAM 2GB

By suru on 5/07/2012 08:00:00 PM

หลังจากที่ Samsung ประกาศเปิดตัว Samsung Galaxy S III อย่างเป็นทางการไปแล้ว ทางด้านคู่แข่งอย่าง LG ก็เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดเช่นเดียวกัน ซึ่่งรุ่นล่าสุดนี้มาพร้อมกับ RAM 2GB ถือได้ว่าเป็นรุ่นแรกที่มีหน่วยความจำสำรองที่มากที่สุดของ LG ในขณะนี้

งานเปิดตัวที่ประเทศเกาหลีใต้
นับเป็นการแข่งขันที่ดุเดือดอย่างมากในตลาดสมาร์ทโฟน หลังจากที่ Samsung ประกาศเปิดตัว Samsung Galaxy S III อย่างเป็นทางการไปแล้วที่กรุงลอนดอน เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคมที่ผ่านมา และได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก ทำให้ค่ายคู่แข่งร่วมประเทศไม่สามารถนิ่งนอนใจได้ ถือโอกาสเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดเช่นเดียวกัน โดยมาพร้อมกับ RAM 2GB ถือได้ว่าเป็นรุ่นแรกที่มีหน่วยความจำสำรองที่มากที่สุดของ LG ในขณะที่ Samsung Galaxy S III มีหน่วยความจำสำรอง (RAM) แค่ 1 GB เท่านั้น

LG Optimus LTE2

นอกจากนี้ LG Optimus LTE2 มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 4.0 Ice Cream Sandwich ใช้หน้าจอ True HD IPS และแบตเตอรี่ 2,150 mAh ซึ่งสามารถใช้งานได้นานขึ้น 40% เมื่อเปรียบเทียบกับสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ

LG Optimus LTE2

กำหนดการวางจำหน่ายของ LG Optimus LTE2 ในประเทศเกาหลีใต้ประมาณกลางเดือนพฤษภาคมนี้ แต่สำหรับในต่างประเทศ ขณะนี้ยังไม่มีรายละเอียดการวางจำหน่าย ทั้งราคาและประเทศที่วางจำหน่าย คงต้องตั้งหน้าตั้งตารอคอยกันต่อไป

แสดงความคิดเห็น

No comments:

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...