เลือกดูสินค้าตามยี่ห้อ?

สินค้าและข่าวสารใหม่ๆ

สมาร์ทโฟน 3G จากดีแทค ใครๆก็มีได้

By suru on 5/17/2012 10:04:00 AM

ดีแทคเปิดตัวแคมเปญล่าสุดออกมา เพื่อเอาใจผู้ใช้สมาร์ทโฟนโดยเฉพาะ โดยมีชื่อว่า "สมาร์ทโฟน 3G จาก ดีแทค ใครๆ ก็มีได้" (DTAC 3G Smartphone, Everyone can buy)
คุณเองก็สามารถเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนได้หลายรุ่นในราคาสุดคุ้ม นอกจากนี้ยังสามารถซื้อได้ในราคาผ่อนได้นานสูงสุดถึง 24 เดือน พร้อมรับโบนัสพิเศษโทรฟรี 300 บาท


        นับเป็นการแข่งขันที่ดุเดือดอย่างมากในตลาดสมาร์ทโฟน โดยล่าสุดดีแทคเปิดตัวแคมเปญเอาใจลูกค้าสมาร์ทโฟน มีชื่อว่า "สมาร์ทโฟน 3G จากดีแทค ใครๆก็มีได้" (DTAC 3G Smartphone, Everyone can buy) โดยมี iBuddy และพนักงานคอยให้ความช่วยเหลือในการใช้งานสมาร์ทโฟนได้อย่างมีประสิทธิภาพ
        คุณสามารถเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนได้ในราคาสุดคุ้มโดยมีให้เลือกสรรถึง 30 รุ่น ประกอบไปด้วย iOS, Android, Windows Phone สามารถผ่อนต่ำสุดเริ่มต้นเพียง 228 บาทต่อเดือน (ราคาตัวเครื่องมีตั้งแต่ 4,800 ถึง 20,000 บาท) รับโบนัสค่าโทร 300 บาทต่อเดือน และสามารถเล่น Facebook ได้ฟรีนานสูงสุดถึง 24 เดือน โดยรุ่นที่หลายคนกำลังตั้งหน้าตั้งตารอคอยการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นสุดคุ้มในไทย คงจะหนีไม่พ้น Sony Xperia U และ LG Optimus L7


มาเริ่มกันที่ Sony Xperia U ราคาเปิดตัวในไทยออกมาไม่ถึงหมื่นบาท ถึอเป็นอีกรุ่นที่น่าสนใจมาก ส่วนเรื่องสเปคก็แรงไม่แพ้สมาร์โฟนรุ่นอื่นๆ โดยมาพร้อมกับ CPU Dual-Core 1GHz,ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 2.3.7 (Gingerbread) , กล้องดิจิตอลตัวหลักที่ด้านหลังของตัวเครื่อง ความละเอียด 5 ล้าน Pixels พร้อมไฟแฟลช (LED Flash) และมีน้ำหนักเพียง 110 กรัม

Sony Xperia U

สำหรับรุ่นที่เป็นคู่แข่งอย่าง LG Optimus L7 สเปคก็น่าสนใจมาก โดยมาพร้อมกับระบบประมวลผลความเร็ว 1GHz (Cortex-A5), ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 4.0.3 (Ice Cream Sandwich) , หน้าจอ IPS LCD ขนาด 4.3 นิ้ว และกล้องดิจิตอลความละเอียด 5 ล้าน Pixels พร้อมไฟแฟลช (LED Flash) และระบบโฟกัสอัตโนมัติ นอกจากนี้ตัวเครื่องยังมีความบางเพียง 8.8 mm. เท่านั้น ซึ่งเรียกได้ว่าทั้งการออกแบบและสเปคคุ้มค่ากับราคาที่เปิดตัวเป็นอย่างมาก

LG Optimus L7

ราคาเปิดตัวและสเปคของทั้งสองรุ่นนี้ถือว่าใกล้เคียงกันมาก Sony Xperia U ราคาอยู่ที่ 9,900 บาท ส่วน LG Optimus L7 นั้นอยู่ที่ 10,900 บาทเท่านั้น งานนี้เรียกได้ว่าเป็นการแข่งขันที่เหนื่อยกันเลยทีเดียวสำหรับตลาดสมาร์ทโฟน

แสดงความคิดเห็น

No comments:

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...