เลือกดูสินค้าตามยี่ห้อ?

สินค้าและข่าวสารใหม่ๆ

ปรับลดราคาสมาร์ทโฟนในงาน Thailand Mobile Expo 2011 Showcase

By suru on 9/27/2011 01:01:00 PM

กลับมาอีกครั้งกับงานมหกรรมมือถือครั้งยิ่งใหญ่ปลายปีอย่าง Thailand Mobile Expo 2011 Showcase ซึ่งเป็นงานมือถือปลายปีที่ไม่ควรพลาด นอกจากจะมีการเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ๆแล้ว คาดว่าจะมีการปรับลดราคาลงของสมาร์ทโฟนสเปคดีดีรุ่นก่อนๆ ที่เปิดตัวไปแล้วภายในปีนี้

Samsung Galaxy SII
สำหรับสมาร์ทโฟนของ Samsung ที่คาดว่าจะปรับราคาลงอีกในงานนี้ ตัวอย่างเช่น Samsung Galaxy S, Samsung Galaxy SII ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนที่มียอดคนสั่งจองเครื่องอย่างล้นหลามในงานครั้งก่อนมาแล้ว อาจจะปรับราคาลงอีก รวมไปถึง Samsung Galaxy Tab ทั้งขนาด 7" และ 10" และรุ่นอื่นๆอีกมากมายที่จะขนกันมาปรับราคาลงกันในงานนี้

LG Optimus Black

นอกจาก Samsung แล้ว ทาง LG เองก็อาจจะมีการปรับราคาสมาร์ทโฟนเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น LG Optimus 2X ที่ยังคงเป็นดาวเด่นของ LG ตลอดทั้งปี 2011 นี้ และ LG Optimus Black ซึ่งถือว่าเป็นมือถือที่มียอดจำหน่ายสูงสุดรุ่นหนึ่งของ LG เลยก็ว่าได้

Sony Ericsson Xperia Play

ยิ่งไปกว่านั้น ทั้ง Sony Ericsson Xperia Arc รุ่นยอดนิยมที่มีดีไซน์ทันสมัย และ Sony Ericsson Xperia Play สำหรับแฟนพันธุ์แท้ของ PlayStation ก็คาดว่าจะปรับราคาลงเช่นเดียวกัน

HTC Sensation

สำหรับ HTC ก็ไม่น้อยหน้า อาจจะนำสมาร์ทโฟนที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นานมาปรับราคาลงเช่นกัน เช่น HTC Sensation, HTC ChaCha, HTC DesireHD, HTC Desire S และรุ่นอื่นๆ

เผื่อว่าใครกำลังมองหาสมาร์ทโฟนที่สเปคดีดีซักเครื่อง เป็นรุ่นกลางเก่ากลางใหม่ ที่เปิดตัวภายในปีนี้ แถมราคาพิเศษกว่าใคร
ห้ามพลาด! สำหรับมหกรรมมือถือครั้งยิ่งใหญ่นี้ ระหว่างวันที่ 29 ก.ย. – 2 ต.ค. 54 ณ ศูนย์ฯสิริกิติ์ที่เดิมค่ะ

สำหรับผู้ที่กำลังคิดว่าจะซื้อมือถือหรือแท็บเล็ตในงานนี้สามารถชมโปรโมชั่นได้ก่อนตาม ลิงค์นี้ ค่ะ

แสดงความคิดเห็น

No comments:

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...