เลือกดูสินค้าตามยี่ห้อ?

สินค้าและข่าวสารใหม่ๆ

ใกล้เข้ามาแล้ว! กับงาน Thailand Mobile Expo 2011 Hi-End

By suru on 5/17/2011 03:06:00 PM

หลายๆคนคงคุ้นเคยกับงานนี้ว่าปกติจะจัดขึ้นในช่วงต้นปีและปลายปี แต่เนื่องจากกระแสของสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตที่มาแรงสุดๆในช่วงนี้ ทำให้ผู้จัดงานตัดสินใจเพิ่มการจัดงานขึ้นกลางปีอีกครั้งหนึ่ง สมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ที่ใครหลายๆคนตั้งตารอในงานนี้คงหนีไม่พ้น สมาร์ทโฟนของค่ายยักษ์ใหญ่จากประเทศเกาหลี ไม่ว่าจะเป็น Samsung และ LGSamsung Galaxy S II สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจาก Samsung ที่มาพร้อมกับระบบประมวลผลกลางแบบ Dual-core 1GHz ARM Cortex-A9 processor และ ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 2.3 (Gingerbread) ซึ่งคงจะเปิดตัวราคาในเมืองไทยที่ 24,900 บาท

Samsung Galaxy S II ที่พร้อมเปิดตัวในเร็วๆนี้

แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ Samsung Galaxy Tab 8.9 ซึ่งเป็นแท็บเล็ตรุ่นใหม่จาก Samsung ก็น่าสนใจไม่ใช่น้อยกับหน้าจอที่มีขนาดใหญ่ขึ้น 8.9 นิ้ว พร้อมด้วยระบบประมวลผลกลางแบบ Dual-core 1GHz และ ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 3.0 (Honeycomb) แต่มีน้ำหนักเพียง 470 กรัมเท่านั้น

Tablet ตัวใหม่จาก Samsung

นอกจากนี้ทาง LG ก็มีสมาร์ทโฟนที่เตรียมจ่อเปิดตัวเช่นกัน แม้ว่า LG Optimus 2X จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเมืองไทยไปแล้ว แต่ความแรงของสมาร์ทโฟนที่เป็น Dual-core รุ่นแรกในไทยก็ยังคงเป็นที่จับตามองในงานนี้ด้วย รวมทั้งรุ่นใหม่ที่กำลังจะเปิดตัว LG Optimus Black ซึ่งมาพร้อมกับความบางเพียง 9.2 มม. ความโดดเด่นอยู่ที่ความสว่างของหน้าจอที่แสดงผลแบบ Nova ถึงแม้ระบบปฏิบัติการแอยดรอยด์ที่มากับตัวเครื่องยังคงเป็น v2.2 (Froyo) แต่สามารถอัพเกรดเป็น v2.3 ได้ ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 13,900 บาทเท่านั้น นับเป็นราคาที่น่าสนใจมากสำหรับสมาร์ทโฟนสเปคดีๆรุ่นนี้

LG Optimus Black สมาร์ทโฟนสเปคดี ในราคาเบาๆ

หากใครกำลังมองหาสมาร์ทโฟนที่ถูกใจ ไม่ควรพลาดงาน Thailand Mobile Expo 2011 Hi-End ซึ่งจะจัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตั้งแต่วันที่ 2-5 มิถุนายนนี้
แสดงความคิดเห็น

No comments:

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...